BĐS Dự Án, Cơ hội đầu tư, Thị trường BĐS, Thông tin

Khu đô thị Tây Nam Sách – Hải Dương

Chủ đầu tư Liên Danh công ty TNHH Hoàng Thanh & Công ty TNHH tập đoàn Hưng Thịnh ra mắt khu đô thị tây Nam Sách tại trung tâm thị trấn Nam Sách – Hải Dương với đa dạng loại hình sản phẩm Shophouse, Liền Kề, Biệt thự cùng giá bán và chính sách vô cùng ưu đãi và hấp dẫn.

TỔNG QUAN DỰ ÁN KĐT MỚI TÂY NAM SÁCH – HẢI DƯƠNG

Khu đô thị tây Nam Sách – Hải Dương là đô thị có quy mô 40 hecta lớn nhất thị trấn Nam Sách. Với vị trí đắc địa nằm ngay trong lõi trung tâm của thị trấn, Khu đô thị tây Nam Sách sẽ là một nơi đáng sống và thu hút các dịch vụ tốt nhất khu vực thị trấn Nam Sách, khi dự án đi vào hoạt động.

Ngày 25/1/2019 UBND tỉnh Hải Dương đã phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án đầu tư xây dựng Khu dân cư mới phía Tây thị trấn Nam Sách, huyện Nam Sách.

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Tên Dự Án: KHU ĐÔ THỊ MỚI TÂY NAM SÁCH HẢI DƯƠNG
Vị trí:Trung tâm thị trấn Nam Sách – huyện Nam Sách – tỉnh Hải Dương
Chủ Đầu Tư:Liên Danh công ty TNHH Hoàng Thanh & Công ty TNHH tập đoàn Hưng Thịnh
Tổng diện tích:40 ha
Mật độ xây dựng:~33%
Tổng vốn đầu tư:663,7 tỷ đồng
Loại hình căn hộ:Shophouse – Biệt thự – Liền kề
Giá bán:Đang cập nhật
Tiện ích:Hồ điều hòa, quảng trường, khu thể thao, cơ quan hành chính, trường học, công viên, TTTM, trung tâm giải trí…
Pháp lý:Sở hữu lâu dài

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Dự án khu đô thị mới tây Nam sách có vị trí đắc địa, nằm trong lõi trung tâm thị trấn Nam sách, được quy hoạch 40 ha, thuộc phía Tây Nam Sách – tỉnh Hải Dương.

Khu dân cư mới tây Nam Sách được bao bọc bởi các khu phố sầm uất, và các cơ quan hành chính của huyện.

Có thể nói không còn khu đất thứ 2 nào tại trung tâm thị trấn nam sách mà rộng lớn và đẹp, nằm tại ví trí trung tâm như dự án tây Nam Sách.

 • Phía Đông giáp với đường Trần Phú (đường tỉnh 390), khu dân cư và công trình công cộng hiện có,
 • phía Tây giáp khu dân cư và ruộng canh tác của xã Nam Hồng,
 • Phía Bắc và Phía Nam giáp với các khu dân cư, ruộng canh tác, công trình công cộng, đường giao thông hiện có.

Khả năng tăng giá cao do đều thuận tiện về giao thông, trung tâm thị trấn lẫn sự sầm uất và giá nhà đất trong khu vực ở mức cao hơn.

Khả năng kinh doanh sẽ nhộn nhịp, sầm uất do người dân tập trung ở thị trấn nhiều.

Liên kết vùng hoàn hảo

Với vị trí thị trấn Nam Sách rất gần trung tâm thành phố Hải Dương, chỉ cách khoảng chừng gần 4km, 10 phút đi qua cầu Hàn là sang đến trung tâm Thành Phố.

 • Cách Ủy ban Huyện 500m
 • cách chợ thị trấn 100m
 • cách làng gốm chu đậu 3,5 km
 • Cách trung tâm thành phố Hải Dương 3,8 km

Tiềm năng

Với lợi thế vị trí địa lý của mình, thị trấn Nam Sách hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên thời địa lợi để nắm bắt cơ hội khi Thành Phố Hải Dương lên đô thị loại I vào năm 2019.Việc phát triển mở rộng các đô thị vệ tinh xung quanh, thúc đẩy nền kinh tế và mở rộng đô thị hóa là điều tất yếu.

Trong thời gian tới trên địa bàn huyện Nam Sách được quy hoạch các khu công nghiệp lớn như: Khu CN Quốc Tuấn – An Bình có tổng diện tích 180ha,  các giai đoạn mở rộng lần lượt là 150 ha và 140ha.

Có thể nói Nam Sách đang đầu tư cơ sở hạ tầng và chỉnh trang đô thị rất mạnh trong năm nay, và thu hút các doanh nghiệp để phát triển các khu công nghiệp trong thời gian sắp tới.

Trong thời gian tới quá trình thúc đẩy nền kinh tế sẽ mạnh hơn nữa, xứng tầm là 1 trong những đô thị về tinh của Thành Phố Hải Dương.

TIỆN ÍCH

Dự án Tây Nam Sách hội tụ đầy đủ các yếu tố cần và đủ, thậm chí là nổi trội về mặt tiện ích, với hồ điều hòa rộng lớn, khu quảng trường hoành tráng, để vui chơi và biểu diễn các sự kiện sân khấu ngoài trời.

Các tiện ích cơ bản không thể thiếu của một khu đô thị như khu công viên, các khu máy tập thể dục, sân thể thao sẽ đang trang bị đầy đủ tại dự án.

Ngoài ra cơ sở hạ tầng của dự án được đầu tư rất chỉn chu và kĩ lưỡng:

 • Đường giao thông chính là trục bắc – nam rộng 35m, tạo đường tránh để giảm lưu lượng giao thông cho đường tỉnh 390, đồng thời nối thông về phía nam kênh Chu Đậu bằng 1 cầu mới rộng 20,5 m.
 • Các đường giao thông phân khu rộng từ 17,5 – 24 m.
 • Các tuyến giao thông nội bộ rộng từ 9,5-15,5 m.
 • Hệ thống thoát nước mưa được thiết kế độc lập với các tuyến đường ống thu gom nước thải.
 • Đường trục chính cấp nước sạch có đường kính từ 50 – 110 mm, công suất cấp 2.432 m3/ngày đêm.
 • Hệ thống đường điện chiếu sáng, sinh hoạt được thiết kế ngầm, với 7 trạm biến áp có công suất từ 500-800 kVA.

MẶT BẰNG

CÁC LOẠI HÌNH SẢN PHẨM

Shophouse

? Shophouse được phân khu để đáp ứng, những khách hàng có nhu cầu thiên về mặt bằng khai thác kinh doanh dịch vụ, hoặc để khai thác cho thuê mặt bằng.

Liền kề

? Liền kề luôn được nhiều khách hàng lựa chọn, vì phân khúc này có diện tích phù hợp nên dành được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng

Biệt thự

? Biệt thự có diện tích lớn, thường thích hợp với khách có nhu cầu cần mặt bằng kinh doanh lớn, hoặc có nhu cầu ở ngôi nhà có diện tích lớn.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Chính sách bán hàng – Đang cập nhật…

BẢNG GIÁ

Bảng giá – Đang cập nhật…

Hiện tại chủ đầu tư đang hoàn thiện hạ tầng và các thủ tục pháp lý để tiến hành mở bán theo đúng quy định của pháp luật. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dự án khu đô thị mới Tây Nam Sách HOẶC các dự án khác vui lòng liên hệ:

Home » Khu đô thị Tây Nam Sách – Hải Dương

Tagged , , , , , , , , ,

About 3evn

Bằng uy tín, năng lực và kinh nghiệm của mình, Công ty chúng tôi đã trở thành đối tác chiến lược tin cậy của nhiều công ty trong nước và các công ty có vốn đầu tư quốc tế, góp phần phục vụ cho sự phát triển của nghành công nghiệp nhẹ và thiết bị điện, tự động hóa và công nghệ thông tin. Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh, 3EVN đã mở rộng lĩnh vực hoạt động của công ty sang lĩnh vực Bất động sản với quy mô hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả. Trong những năm tới, 3EVN tiếp tục định hướng phát triển Bất động sản là nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư BĐS để tích luỹ cho tương lai.
View all posts by 3evn →