Thị trường BĐS, Thông tin

Tiềm năng BĐS nghỉ dưỡng Phan Thiết

Khảo sát mới nhất của Hội đồng Tư vấn Du lịch TAB phối hợp với Vnexpress cho thấy, 10 điểm đến trong nước được khách Việt ưa thích nhất lần lượt là: Đà Nẵng, Kiên Giang, Lâm Đồng, Lào Cai, Khánh Hòa, Quảng Ninh, Bình Định, Bình Thuận, Hà Giang và Quảng Nam.

Nghỉ dưỡng biển được ưa thích nhất trong hành trình du lịch của khách Việt (chiếm 65,9%), kế đến mới là khám phá ẩm thực, nghỉ dưỡng núi, dã ngoại…

Du lịch nghỉ dưỡng nội địa sau hai đợt dịch

Sau mỗi đợt dịch được kiểm soát tốt, thị trường du lịch lại ấm lên, cho thấy nhu cầu đi du lịch của người dân là rất lớn. Thời điểm này, hàng chục nghìn du khách đã đăng ký tour cho kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5 và mùa hè với những điểm đến yêu thích như: Sa Pa, Hạ Long, Phú Quốc, Đà Nẵng, Đà Lạt.

Thị trường đang có tín hiệu ấm dần. Các chuyên gia đánh giá, lúc này người dân đã sẵn sàng chi tiêu cho du lịch, điều họ cần nhất là cảm giác thật sự an toàn, chứ không chỉ là giảm giá.

Do đó sự tích cực vào cuộc của các địa phương là rất cần thiết. Nguồn khách dồi dào chính là “liều thuốc” hiệu quả nhất để hồi sinh các doanh nghiệp du lịch.

Tiềm năng BĐS nghỉ dưỡng

Khảo sát mới nhất của Hội đồng Tư vấn Du lịch TAB phối hợp với Vnexpress cho thấy, 10 điểm đến trong nước được khách Việt ưa thích nhất lần lượt là: Đà Nẵng, Kiên Giang, Lâm Đồng, Lào Cai, Khánh Hòa, Quảng Ninh, Bình Định, Bình Thuận, Hà Giang và Quảng Nam.

Trong đó, thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng Phan Thiết là một thị trường có tiềm năng vô cùng lớn với các cơ sở hạ tầng BĐS, các điểm du lịch hấp dẫn không chỉ đối với khách nội địa mà còn thu hút cả khách quốc tế.

Thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng Phan Thiết có thời cơ chuyển mình ấn tượng với các dự án đẳng cấp quốc tế được đẩy mạnh tiến độ thi công, cùng hạ tầng giao thông nhiều tiềm năng đã tạo niềm tin cho giới đầu tư về triển vọng thị trường.

Dự án Novaworld Phan Thiet

NovaWorld Phan Thiet được quy hoạch trở thành điểm đến nghỉ dưỡng hấp dẫn, đẳng cấp quốc tế, có quy mô 1.000 ha trải dài trên 7 km bờ biển với tổng mức đầu tư gần 5 tỷ USD.

Dự án đang xây dựng hàng trăm tiện ích nội khu nổi bật như công viên giải trí chủ đề và công viên nước, trung tâm biểu diễn nghệ thuật đẳng cấp quốc tế, cụm sân golf 36 hố PGA, nhà thi đấu tennis 3.500 chỗ ngồi, đường chạy marathon 42 km, trung tâm giải trí – ẩm thực, công viên biển Bikini Beach 16 ha, các bệnh viện danh tiếng, thẩm mỹ viện, làng quốc tế, các trường đào tạo du lịch và chăm sóc sức khỏe… cùng hơn 20 khách sạn và resort được các thương hiệu quốc tế quản lý vận hành.

Dự án đang được thi công khẩn trương để bàn giao đúng tiến độ. Dự kiến, các căn biệt thự Florida sẽ bàn giao vào tháng 7. Cụm sân golf PGA Ocean và Club-house dự kiến mở cửa đón khách từ tháng 4. Ngoài ra chủ đầu tư cũng đã ra mắt khu shophouse vị trí đẹp nhất là Santa Monica vào ngày 10/4 vừa qua.

Cùng với đó, các tiện ích khu biển như cụm nhà hàng, quảng trường biển cũng sẽ đưa vào vận hành vào mùa hè năm nay. Khu vui chơi giải trí sẽ được mở cửa vào cuối năm.

NovaWorld Phan Thiet đang dẫn đầu xu hướng Second home trong thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Novaland Group đưa ra nhiều chương trình ưu đãi như cam kết lợi nhuận 39% trong 3 năm; nhận cam kết thuê lại và hỗ trợ lãi suất 0% trong 2 năm, và nhiều ưu đãi chiết khấu khác.

About 3evn

Bằng uy tín, năng lực và kinh nghiệm của mình, Công ty chúng tôi đã trở thành đối tác chiến lược tin cậy của nhiều công ty trong nước và các công ty có vốn đầu tư quốc tế, góp phần phục vụ cho sự phát triển của nghành công nghiệp nhẹ và thiết bị điện, tự động hóa và công nghệ thông tin. Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh, 3EVN đã mở rộng lĩnh vực hoạt động của công ty sang lĩnh vực Bất động sản với quy mô hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả. Trong những năm tới, 3EVN tiếp tục định hướng phát triển Bất động sản là nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư BĐS để tích luỹ cho tương lai.
View all posts by 3evn →