Cơ hội đầu tư, Thị trường BĐS

Tại Sao Khách Hàng Lại Chọn Đầu Tư Vào Kim Đô Yên Phong?

Câu hỏi được đặt ra cho các nhà đầu tư là tại sao lại chọn đầu tư vào khu đô thị Kim Đô Yên Phong Tại Thị Trấn Chờ do Công ty cổ phần đầu tư nhà và thương mại Hưng Ngân Làm Chủ Đầu Tư.

Nằm ở vị trí chiến lược

Tại Sao Khách Hàng Lại Chọn Đầu Tư Vào Kim Đô Yên Phong?

Dự án Khu đô thị Kim Đô cách TP Bắc Ninh 10Km, cách Trung tâm Hà Nội khoảng 19km khi cầu Tứ Liên lưu thông, và cách sân bay Quốc tế Nội Bài 13Km.

Dự án nằm trên khu vực có các tuyến giao thông quan trọng của miền Bắc như:

? Quốc lộ 1B ( tuyến đường nối Hà Nội với cửa khẩu Đồng Đăng – Lạng Sơn) là cửa khẩu chính giao lưu giữa Việt Nam và Trung Quốc.

? Quốc lộ 18 (đi Phả Lại – Quảng Ninh) là tuyến quan trọng trong việc phát triển kinh tế của khu vực tam giác kinh tế Hà Nội -Hải Phòng- Quảng Ninh .

? Quốc lộ 3 mới ( Cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên) sẽ được nối tiếp với vành đai 3 thành phố Hà Nội.

Ranh giới và phạm vi Quy hoạch Dự án Kim Đô – Hưng Ngân Group.

? Phía Bắc: Giáp đường Quốc lộ 18

? Phía Đông: Giáp thị trấn Chờ

? Phía Nam: Giáp xã Văn Môn – Huyện Yên Phong, Bắc Ninh và giáp xã Thụy Lâm – Huyện Đông Anh, Hà Nội.

? Phía Tây: Giáp xã Yên Phụ và xã Hòa Tiến.

Nằm Giữa Thủ Phủ các khu Công nghiệp Miền Bắc, Bắc Ninh

Huyện Yên Phong Bắc ninh được mệnh danh là thủ phủ công nghiệp của miền bắc, nơi tập trung hàng triệu lao động, các chuyên gia, nhà máy sản xuất lớn, các khu công nghiệp Sam Sung 1km, khu công nghiệp yên Phong 1, khu công nghiệp yên phong 2, khu công nghiệp Visip…

Nằm Giữa các khu làng nghề trù phú của Bắc Ninh

Năm 2022 Bắc Ninh sẽ lên thành phố trực thuộc trung ương

Khu đô thị sinh thái

Khu Đô thị Kim Đô được mệnh danh và xây dựng theo lối đô thị sinh thái, và là Khu đô thị Phú Mỹ Hưng Của Bắc Ninh

Mật Độ xây dựng thấp

Mật độ xây dựng chỉ khoảng 25% nên khách hàng sẽ được hưởng tiện ích như cây xanh, công viên, mặt nược, trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, các khu nhà hàng ẩm thực, khu mua sắm và giải trí chất lượng cao, khách sạn 5 sao đẳng cấp Quốc tế…

Dự án KIM ĐÔ POLICITY chuẩn bị mở bán giai đoạn I – thuộc tiểu khu 3, phân khu A. Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ Hotline Dự Án: 039 2424 080 để biết thêm chi tiết về dự án.

About 3evn

Bằng uy tín, năng lực và kinh nghiệm của mình, Công ty chúng tôi đã trở thành đối tác chiến lược tin cậy của nhiều công ty trong nước và các công ty có vốn đầu tư quốc tế, góp phần phục vụ cho sự phát triển của nghành công nghiệp nhẹ và thiết bị điện, tự động hóa và công nghệ thông tin. Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh, 3EVN đã mở rộng lĩnh vực hoạt động của công ty sang lĩnh vực Bất động sản với quy mô hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả. Trong những năm tới, 3EVN tiếp tục định hướng phát triển Bất động sản là nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư BĐS để tích luỹ cho tương lai.
View all posts by 3evn →

Leave a Reply

Your email address will not be published.