BĐS Nghỉ Dưỡng, Cơ hội đầu tư, Thị trường BĐS, Thông tin

Căn hộ Duplex tại chung cư Golden Field, Mỹ Đình

Tại Hà Nội, các gia đình nhiều thế hệ, thu nhập cao thường lựa chọn những chung cư đẳng cấp có thiết kế căn Duplex tại tầng trên cùng và những chủ đầu tư uy tín hàng đầu.

Xu hướng của người giàu và có xu hướng sống hiện đại khi mua bất động sản hiện nay cho thấy người dân thích mua những sản phẩm đẳng cấp, giá trị lớn điển hình như căn hộ Duplex hơn là mua nhà đất hay các loại hình BĐS khác. Bởi căn hộ Duplex mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn như:

  • Nhiều tiện ích cao cấp
  • Thiết kế căn hộ hiện đại
  • Đảm bảo an ninh, giá cả và phương thức thanh toán dễ dàng.

Trong giai đoạn 2020 – 2021, xu hướng sống hiện đại là lựa chọn những căn hộ Duplex cao cấp tại những dự án BĐS đình đám nhất, điển hình như:

  • Golden Field Mỹ Đình – 24 Nguyễn Cơ Thạch, Hà Nội

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua một căn hộ Duplex sang trọng, đẳng cấp thì có thể tham khảo căn hộ Duplex tại tại toà Golden Field Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội:

? CĂN GÓC tầng 29-30, view SVĐ Mỹ Đình

? Căn hộ MỚI, THÔNG THOÁNG, cửa đi 2 tầng 29, 30 đều được

? Diện tích 150,4m2

Vui lòng liên hệ trực tiếp theo Hotline: 039 2424 080 để được tư vấn và hỗ trợ về giá cả tốt nhất. Xin cảm ơn!

Tagged , ,

About 3evn

Bằng uy tín, năng lực và kinh nghiệm của mình, Công ty chúng tôi đã trở thành đối tác chiến lược tin cậy của nhiều công ty trong nước và các công ty có vốn đầu tư quốc tế, góp phần phục vụ cho sự phát triển của nghành công nghiệp nhẹ và thiết bị điện, tự động hóa và công nghệ thông tin. Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh, 3EVN đã mở rộng lĩnh vực hoạt động của công ty sang lĩnh vực Bất động sản với quy mô hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả. Trong những năm tới, 3EVN tiếp tục định hướng phát triển Bất động sản là nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư BĐS để tích luỹ cho tương lai.
View all posts by 3evn →