Bất động sản, Cơ hội đầu tư, Kiến thức, Thị trường BĐS, Thông tin

Biệt thự chuẩn sinh thái cần những yếu tố nào?

Kết nối thiên nhiên là nhu cầu hướng tới lối sống sức khỏe toàn diện của con người. Điều kiện sở hữu đặc quyền tận hưởng không gian sinh thái đang trở thành xu hướng của xã hội hiện đại. Vậy một biệt thự sinh thái phải đáp ứng những tiêu chí nào?

Biệt thự chuẩn sinh thái lấy thiên nhiên làm chủ đạo

Nhắc đến sinh thái người ta sẽ nghĩ ngay đến không gian sống ngập tràn giữa sắc xanh của thiên nhiên, cây cỏ. Bên cạnh đó là phần diện tích dành cho mặt nước (sông suối, hồ ) vừa điều hòa nhiệt độ vừa tạo phong thủy vượng khí.

Biệt thự chuẩn sinh thái thuộc đô thị hoàn chỉnh có quy hoạch bài bản

Một ngôi nhà xanh trong khu đô thị xanh là xu hướng an cư của nhiều người trong tình thế hiện nay, khi yếu tố sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu. Cư dân của các đô thị hiện đại văn minh ngày nay luôn yêu thích được sống trong một không gian xanh nhưng không phải một cách tự nhiên nguyên sơ mà có sự sắp đặt, bố trí khoa học, thuận tiện của bàn tay khối óc con người.

Tiện ích và dịch vụ xứng tầm

Cuộc sống hiện đại khiến con người không thể sống xa rời những tiện ích phục vụ cho các nhu cầu sống cơ bản như: ăn, ngủ, nghỉ, thể thao, giáo dục, y tế, mua sắm….thông qua hệ thống bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, sân chơi thể thao, công viên cây xanh…

BIỆT THỰ SINH THÁI KIM ĐÔ POLICITY – KHÔNG GIAN SỐNG XANH HOÀN HẢO CHO CẢ 3 TIÊU CHÍ TRÊN

Khu đô thị Kim Đô Policity đang là dự án tâm điểm thu hút các nhà đầu tư về miền đất Yên Phong, Bắc Ninh – nơi tập trung hàng loạt cụm công nghiệp/làng nghề và các khu công nghiệp quy mô lớn của Bắc Ninh cũng như toàn miền Bắc.

Mọi thông tin liên quan đến dự án, liên hệ HOTLINE: 039 2424 080 để biết thêm chi tiết.

About 3evn

Bằng uy tín, năng lực và kinh nghiệm của mình, Công ty chúng tôi đã trở thành đối tác chiến lược tin cậy của nhiều công ty trong nước và các công ty có vốn đầu tư quốc tế, góp phần phục vụ cho sự phát triển của nghành công nghiệp nhẹ và thiết bị điện, tự động hóa và công nghệ thông tin. Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh, 3EVN đã mở rộng lĩnh vực hoạt động của công ty sang lĩnh vực Bất động sản với quy mô hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả. Trong những năm tới, 3EVN tiếp tục định hướng phát triển Bất động sản là nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư BĐS để tích luỹ cho tương lai.
View all posts by 3evn →